สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ สิทธิประโยชน์เหนือระดับ

สมัครบัตรเครดิต สิทธิพิเศษทั้งส่วนลดและคะแนนสะสมสุดคุ้ม สมัครฟรีที่นี่ บัตรเดียวคุ้มสุด สิทธิประโยชน์เหนือระดับ สมัครออนไลน์ได้ทันที


สินเชื่อพร้อมใช้ ซิตี้แบงก์ เรดดี้ เครดิต บัตรกดเงินสด Citibank Ready Credit บัตรกดเงินสด Citibank Ready Credit กดตู้ไหนได้บ้าง? ฟรีค่าธรรมเนียมการเบิกเงินสด กดเงินสดจากตู้เอทีเอ็มทุกธนาคารทั่วประเทศ

บัตรกดเงินสด Citibank Ready Credit กดตู้ไหนได้บ้าง?

บัตรกดเงินสด Citibank Ready Credit กดตู้ไหนได้บ้าง?

สะดวกสบายกับบริการเบิกเงินสดได้ทุกที่ทุกเวลา พร้อมฟรีค่าธรรมเนียมการเบิกเงินสด กดเงินสดจากตู้เอทีเอ็มทุกธนาคารทั่วประเทศ

ถ้าหากคุณกำลังมองหาบัตรกดเงินสดดีๆ อยู่สักใบล่ะก็ ขอแนะนำบัตรกดเงินสด Citi Ready Credit ที่มาพร้อมกับวงเงินอนุมัติสูงสุดถึง 5 เท่า (ไม่เกิน 1 ล้านบาท) รวมถึงการผ่อน 0% นานสูงสุดถึง 10 เดือน กับสินค้าหรือบริการที่เข้าร่วมรายการผ่านโปรแกรม Citi Paylite อีกด้วยครับ

สินเชื่อพร้อมใช้ Citibank Ready Credit

บัตรกดเงินสด Citibank Ready Credit กดตู้ไหนได้บ้าง?

สินเชื่อพร้อมใช้ Citibank Ready Credit รายได้/เดือน ตั้งแต่ 15,000 บาท

คลิก!! สมัครออนไลน์

 

สิ่งที่คุณต้องมีในการปลดหนี้บัตรกดเงินสด

บัตรกดเงินสด ( อ่าน:สมัครบัตรกดเงินสด ตัวไหนดี) ถือว่าเป็นบริการบัตรอิเล็กทรอนิกส์ประเภทหนึ่ง ที่เปรียบเสมือนการให้สินเชื่อระยะสั้น กับผู้ใช้บริการโดยให้เป็นวงเงินเอาไว้ (ต่างจากสินเชื่อทั่วไปที่จะให้เป็นตัวเงินสดเลย) จากนั้นเมื่อมีความจำเป็นต้องใช้เงิน ผู้ใช้บริการจะนำเอาบัตรนั้นไปกดเงินสดออกมาใช้ตามวงเงิน แล้วจึงใช้คืนในภายหลังพร้อมกับดอกเบี้ยครับ

อย่างไรก็ตามแม้จะดูเหมือนกับว่าสะดวกสบายอย่างมาก ในการใช้บัตรชนิดนี้ แต่มันก็เปรียบเสมือนดาบสองคม เพราะหากใช้ไม่ระวังแล้ว จะเกิดหนี้สินรุงรังตามมาทันที เพราะดอกเบี้ยของบัตรกดเงินสดนั้นแพงมาก ( อ่าน:บัตรเครดิต กดเงินสดได้ไหม ?) (ประมาณ 20-28% ต่อปีเลยทีเดียว) อย่างไรก็ตาม หากคุณพลาดท่าตกเป็นหนี้บัตรกดเงินสดแล้ว ควรฝึกตนเองให้มีสิ่งต่อไปนี้ เพื่อปลดแอกหนี้บัตรเครดิตก้อนนั้นทิ้งไปครับ

มี “สติ”

แน่นอนว่าเมื่อคุณรู้ว่าตัวเองเป็นหนี้บัตรกดเงินสด หลายๆ คนก็ถึงกับสติแตกไปเลยทีเดียว เพราะอย่างที่บอกว่าหนี้ประเภทนี้ดอกเบี้ยแพงมหาศาล แต่ถ้าคุณตั้งสติและพิจารณาตนเองดีๆ คุณก็สามารถที่จะรับมือกับมันได้ไม่ยากครับ การตั้งสติหมายถึงการปรับใจให้พร้อม จากนั้นทำการสำรวจตนเองว่า มีหนี้เท่าไหร่ มีรายได้เท่าไหร่ จะต้องทำอย่างไรบ้าง จึงจะสามารถปลดหนี้ให้ไวที่สุด

มี “การวางแผน”

การปลดหนี้บัตรกดเงินสดนั้น จะต้องมีการวางแผนอย่างรอบคอบและรัดกุม เพื่อที่จะสามารถปลดหนี้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ การวางแผนที่ดีคือการลดการใช้บัตรกดเงินสดลง (หรือเลิกใช้ไป) เพื่อลดการสร้างหนี้ใหม่ จากนั้นแบ่งสันปันส่วนรายได้ โดยเน้นที่การจ่ายคืนหนี้เสียก่อน นอกจากนั้นหากคุณสามารถรวมหนี้ให้เป็นก้อนเดียวกันได้ก็ควรทำ หรือการเปลี่ยนทรัพย์สินบางอย่างเป็นเงินได้ก็ทำไปก่อน เพื่อปิดหนี้บัตรกดเงินสดให้เร็วที่สุดอย่าลืมว่ายิ่งคุณปล่อยไว้นาน ดอกเบี้ยก็จะยิ่งทำให้หนี้ก้อนนี้ โตขึ้นเรื่อยๆ นั่นเอง

มี “ความประหยัด”

ในช่วงการจ่ายคืนหนี้บัตรเครดิต ควรทำตัวเองให้มีความประหยัดมากที่สุด ลดรายจ่ายฟุ้งเฟ้อไปเสียก่อน จนกว่าจะทำการปลดหนี้ได้หมด ข้อนี้อาจจะทำยาก แต่ถ้าหากคุณทำตามอย่างเคร่งครัด หนี้ก็จะหมดไปได้เร็ว เพราะรายจ่ายไม่จำเป็นทั้งหลาย ถูกนำมาจ่ายหนี้แทนนั่นเอง

มี “ความรอบคอบ”

ในการปลดหนี้บัตรเครดิต สิ่งสำคัญที่ขาดไม่ได้เลยคือความรอบคอบ ทั้งการอ่านใบแจ้งหนี้ และตรวจสอบความถูกต้องอย่างเคร่งครัด ตลอดจนการไม่ลืมวันและเวลาชำระหนี้ ซึ่งหากคุณจ่ายหนี้ตรงต่อเวลา จะไม่ต้องเสียดอกเบี้ยเพิ่ม และอาจจะไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมอีกด้วย ( อ่าน:บัตรเครดิต Citibank ค่าธรรมเนียมรายปี ฟรี! ตลอดชีพ)

อย่างไรก็ตาม การใช้บัตรกดเงินสดอย่างมีการวางแผนที่ดี ใช้เท่าที่จำเป็น สามารถสร้างประโยชน์ให้กับคุณได้

บัตรกดเงินสด Citibank Ready Credit กดตู้ไหนได้บ้าง?

สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ สิทธิประโยชน์เหนือระดับ

สมัครบัตรเครดิต สิทธิพิเศษทั้งส่วนลดและคะแนนสะสมสุดคุ้ม สมัครฟรีที่นี่ บัตรเดียวคุ้มสุด สิทธิประโยชน์เหนือระดับ สมัครออนไลน์ได้ทันที